bộ vá lốp không săm, vá vỏ xe không ruột, vá vỏ không ruột, bộ vá xe máy, súng vá lốp không săm, bộ vá xe không ruột, bộ dụng cụ vá xe máy,
30 Jun

Bộ vá lốp không săm dành cho anh em thích phượt

Bộ vá lốp không săm là bộ dụng cụ vá vỏ không thể thiếu cho tất cả anh em thích phượt.

Hiện nay thích đi phượt và đi càng xa càng thích, đi càng đông càng vui – tuy nhiên chiến xa của anh chị có thể dính bẫy và xì bất kỳ lúc nào. Việc tìm 1 nơi vá vỏ có thể tốn quá nhiều thời gian. Thì dụng cụ vá vỏ xe không ruột này là giải pháp thích hợp bây giờ cho anh em.

Bộ dụng cụ được đựng trong hộp gọn gàng giúp cho việc cất giữ rất tiện lợi. Một hộp bộ vá xe máy bao gồm 1 cây súng vá vỏ xe, 1 đồ xì hơi, 1 cây dũa nhẵn, 1 bình nhớt nhỏ bôi trơn, 1 bịch cao su gồm 14 viên giúp cho anh em thuận tiện nhất trong quá trình vá và tiếp tục di chuyển.

bộ vá lốp không săm, vá vỏ xe không ruột, vá vỏ không ruột, bộ vá xe máy, súng vá lốp không săm, bộ vá xe không ruột, bộ dụng cụ vá xe máy,
Hình ảnh chi tiết bộ súng vá vỏ xe không ruột

Bộ súng vá lốp không săm này với nguyên tắc hoạt động tương tự súng bắn silicon giúp cho anh em nhẹ nhàng sử dụng cho cả xe máy và xe o tô trước khi tìm được nơi vá ép từ bên trong một cách an toàn.


Xem qua clip chi tiết bộ vá xe máy không săm

Để hiểu và dùng hiệu quả bộ vá lốp xe này anh em vui lòng xem qua video hướng dẫn như phía dưới. Anh em chú ý đến giai đoạn xì hơi bánh xe và rút súng ra để viên cao su có thể bung đều và không xảy ra hiện tượng xì kim nhé.


Video hướng dẫn chi tiết vá vỏ xe không ruột

So sánh với bộ vá dùi dành cho xe không ruột thì bộ súng vá vỏ xe này an toàn hơn, hoạt động dễ hơn và chất lượng miếng vá cao hơn hẳn nhé anh em.

Giá dành cho bộ vá lốp không săm là: 350.000 đ
Cao Su Vá 2 loại lớn nhỏ: 90.000 đ/ bịch / loại

Nếu anh em có nhu cầu cho bộ vá lốp không săm thì vui lòng liên hệ với Vinh Bảo theo thông tin phía dưới nhé hoặc xem thêm chi tiết tại đây.

Mr Vinh Bảo: 090.18.999.68
Địa chỉ: 2825, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, HCM.

Email: Phunxangdientu@gmail.com
Web: www.Phunxangdientu.com
Facebook: www.facebook.com/vinhnguyen884
Fanpage: www.facebook.com/phunxangdientuMinhPhong
Youtube: Phun Xang Dien Tu Channel

Leave a comment