10 Mar

Dụng Cụ Đo Áp Suất Dành Riêng Cho Thợ Sửa Xe Máy

Hai bộ kiểm tra áp suất: Bộ kiểm tra áp suất bơm xăng và bộ kiểm tra áp suất nén buồng đốt – là hai bộ dụng cụ không thể thiếu cho mỗi tiệm sửa chữa xe máy trên toàn quốc.

  1. Việc kiểm tra áp suất bơm xăng xe khi có nghi có các biểu hiện về việc xe lên ga không đều, hay tắt máy, hụp ga nhiều, đề nhiều lần mới có thể khởi động được thì việc loại trừ bộ bơm xăng xe máy được tiến hành trước tiên. Bộ đo áp suất bơm xăng xe máy được công ty Minh Phong gia công – sản xuất và phân phối đến an hem thợ sửa xe cả nước đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sử dụng như: đầy đủ gá đồng kết nối xe, tiện lợi, gọn nhẹ trong cất trữ cũng như độ bền được tăng lên đáng kể vì sử dụng đồng hồ dầu chuyên nghiệp.

Hình ảnh sản phẩm:

dong-ho-do-ap-suat-bom-xang

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tại trang sau: https://goo.gl/c42xJJ

 

  1. Kiểm tra áp suất nén buồng đốt là công việc bắt buộc đối với các anh em thợ sau khi làm máy cho khách xong. Việc nghi vấn và phát hiện loại trừ các bệnh liên quan đến cục máy thì việc đo áp suất nén buồng đốt không thể thiếu.

Hình ảnh sản phẩm:

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tại trang sau: https://goo.gl/UVbJDu

Hai bộ dụng cụ về đo áp suất này là không thể thiếu đối với mỗi anh em thợ sửa xe máy cả nước. Tính về độ bền và tính ứng dụng thì sản phầm công ty Minh Phong là lựa chọn đầu tiên cho anh em.

Hãy liên hệ ngay với tôi để có thể đặt hàng nhanh nhất.
Phone / Zalo Mr Vinh Bảo: 090.18.999.68
Địa chỉ: 2825, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, HCM.

Email: Phunxangdientu@gmail.com
Web: www.Phunxangdientu.com
Facebook: www.facebook.com/vinhnguyen884
Fanpage: www.facebook.com/phunxangdientuMinhPhong
Youtube: Phun Xang Dien Tu Channel

Leave a comment